Lấy cảm hứng từ những căn hộ “triệu đô” siêu sang tại các tòa nhà nổi tiếng trên thế giới, Sunshine Golden River là dự án đầu tiên tại Hà Nội đưa ra mô hình căn hộ mang dáng dấp của những biệt thự xanh thượng lưu trên tầng cao. Sở hữu sân vườn riêng thư giãn cho mỗi chủ nhân căn hộ.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

Vị trí: Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
Tổng diện tích: 9.004 m2
Diện tích khối cao tầng : 3.982 m2
Diện tích khối thấp tầng: 5.022 m2
Tổng diện tích sàn toàn khu: 69.173 m2
Mật độ xây dựng toàn khu: 45%
Hầm: 3 tầng hầm đối với cao tầng, 1 tầng hầm đối với thấp tầng
Diện tích giao thông và cây xanh: 4.954 m2
Quy mô: 217 căn cao tầng, 27 lô thấp tầng
Tổng diện tích cây xanh và sân đường : 14,848m2

Giá: hiện đã có giá chính thức vui lòng LH hotline P.Kinh doanh 0906267682

KĐT CIPUTRA

Sở hữu không gian xanh biệt lập, hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại, Khu đô thị Ciputra Hà Nội là địa điểm sống quen thuộc của cộng đồng cư dân quốc tế và giới tinh hoa.

Sunshine Golden River tọa lạc tại vị trí tâm điểm của Ciputra, thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế của khu đô thị quốc tế bậc nhất Hà Nội, hứa hẹn hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

217 CĂN HỘ HẠNG SANG – SỞ HỮU CĂN HỘ SÂN VƯỜN RIÊNG TẠI HÀ NỘI

Sunshine Golden River gồm 200 căn hộ hạng sang có diện tích lớn 130 – 200m2, vừa là không gian chung lý tưởng để đại gia đình thêm gắn kết, vừa là không gian riêng tư cần thiết của mỗi thành viên. Đặc biệt mỗi căn hộ sở hữu khoảng sân vườn riêng với chiều rộng lên tới 50m2, mang đến không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng.

 

NHỮNG TIỆN ÍCH CHUẨN MỰC  CỦA CUỘC SỐNG THỜI THƯỢNG

Với mong muốn xây dựng một giá trị sống mới, một phong cách sống chuẩn mực tại nơi có sự giao thoa văn hóa với hàng ngàn cư dân quốc tế.

Hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm sống lý tưởng của cư dân toàn cầu. Từ cảm hứng đó, Sunshine Golden River tôn vinh phong cách sống thời thượng với những tiện nghi, dịch vụ chuẩn mực 5 sao như sân tập golf trên cao, Cigar Bar Lounge đẳng cấp thời thượng trên đỉnh tòa nhà… thỏa mãn điểm hẹn mới của giới doanh nhân thành đạt.

☎ LH  phòng kinh doanh 0906267682 để nhận thông tin chi tiết