CIPUTRA CENTER PARK

bg_content

Quần thể biệt thự Ciputra Central Park hay còn gọi là Biệt thự Ciputra khu Q giai đoạn 3 của khu đô thị Nam Thăng Long. Trên tổng thể qui hoạch thì Ciputra khu Q nằm giữa của khu đô thị được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với không gian mở, bao quanh khu Ciputra Central Park là kênh nước, hệ thống cây xanh, sân tập golf, Hồ điều hòa
Biệt thự trong khu đô thị Ciputra luôn được coi là điểm đến của người thành đạt, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam muốn tìm một không gian sống yên bình với đầy đủ các tiêu chuẩn sống theo tiêu chuẩn quốc tế.
Liền kề khu Q Ciputra được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2014. Đây được coi là khu biệt thự cao cấp bậc nhất trong các khu biệt thự tại Ciputra với nhiều thiết kế khác biệt, mang sắc thái riêng.
Biệt thự khu Q Ciputra được thiết kế với năm phong cách khác nhau, hướng tới sự giản dị, thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên. Cửa sổ rộng, tầm nhìn thoáng từ phòng ngủ tới phòng khách, khiến cư dân tại đây được tân hưởng trọn vẹn một cuộc sống chất lượng và cân bằng với thiên nhiên.
Dự án khu Q Central Park Ciputra thiết kế 96 căn biệt thự có điểm đặc trưng là khá biệt lập, một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên được bao quanh với khuôn viên và cảnh quan xanh tươi, tầm nhìn thoáng rộng ra công viên, hồ nước và những căn nhà theo cấu trúc uốn vòng quanh. Khu biệt thự cao cấp Khu Q đem đến một cuộc sống chất lượng, thanh bình trong từng kiến trúc cảnh quan.
Biệt thự khu Q Ciputra có nhiều khu biệt thự cao cấp M1, M2, M3, M4, M5 với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi nhất cho cư dân. Biệt thự tại đây có diện tích và thiết kế đa dạng, các căn biệt thự có từ 3 đến 5 phòng ngủ với diện tích lớn dao động từ 350m2 đến 600m2đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vị trí biệt thự M1 khu Q Ciputra

Vị trí biệt thự M2 khu Q Ciputra
Vị trí biệt thự M3 khu Q Ciputra
Vị trí biệt thự M4 khu Q Ciputra
Vị trí biệt thự M5 khu Q Ciputra

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

Là cư dân của Central Park, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng một cuộc sống thoải mái với tổ hợp thể thao giải trí cao cấp Ciputra Club cũng như sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý công sản, bao gồm: dịch vụ lễ tân và an ninh 24/7, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc cảnh quan
Ciputra Hanoi cũng là khu đô thị quốc tế duy nhất tại Hà Nội tập trung những trường quốc tế hàng đầu thế giới như: Trường quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội (UNIS), Trường Hanoi Academy, Trường quốc tế Singapore International School (SIS)…cùng hệ thống các ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng tiện ích, bưu điện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN